5 lý do nên chọn Bộ phát Wifi Aruba cho doanh nghiệp

08/09/2022 | 13:45 - Lượt xem: 410

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng công nghệ cung cấp các loại thiết bị phát Wifi khác nhau. Nếu không có đủ kiến thức và sự tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ rất khó để lựa chọn được một hãng hội tụ đầy đủ các yếu tố như: chất lượng, công nghệ tối ưu, phù hợp túi tiền… Để giúp các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do mà bạn nên lựa chọn Wifi Aruba cho doanh nghiệp của mình.

1. Thương hiệu lớn, uy tín

Aruba là Công ty sản xuất thiết bị mạng uy tín trên toàn thế giới với bề dày lịch sử 20 năm chuyên nghiên cứu, phát triển Wifi Access Point và Switch. Theo số liệu thống kê từ IDC, thị phần của công ty ở mảng WLAN là 12,8% trong năm 2021, chỉ đứng sau Cisco. Như vậy, xét về sự uy tín thì Aruba chính là một cái tên xứng đáng để chọn mặt gửi vàng khi cần mua Thiết bị phát Wifi cho doanh nghiệp.

wifi aruba

2. Sản phẩm đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu

Aruba cung cấp đa dạng các thiết bị mạng trong đó có Wifi Aruba với các dòng sản phẩm như IndoorOutdoor, cho tới Remote Access Points. Hiệu suất và các tính năng của chúng cũng đáp ứng nhiều nhu cầu thực tế khác nhau để phù hợp với quy mô và nội tại của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các dòng Wifi Indoor tiêu biểu thường sử dụng trong hệ thống doanh nghiệp có thể kể đến như 303 Series, 340 Series, 500 Series, 510 Series, 530 Series, 550 Series, 630 Series, 650 Series. Trong đó 303 Series và 340 Series là dòng Wifi 5 với sản phẩm phổ biến là Wifi Aruba AP 303, các Series còn lại đạt tiêu chuẩn Wifi 6 với các sản phẩm phổ biến là Wifi Aruba AP 505 và Wifi Aruba AP 515. 

3. Quản trị dễ dàng, linh hoạt

Các bộ phát Wifi Aruba có thể được quản trị linh hoạt thông qua giải pháp Aruba Central (dựa trên Cloud hoặc On-premises) và Aruba AirWave.

Giải pháp quản trị wifi aruba

Các giải pháp này giúp quản trị tập trung toàn bộ hệ thống mạng qua một giao diện duy nhất, trực quan, dễ điều khiển. Đồng thời, có thể áp dụng chức năng zero-touch provisioning để triển khai mạng nhanh chóng nhờ tự động áp dụng cấu hình, giảm thiểu rủi ro xảy ra lỗi đến từ quá trình setup thủ công.

4. Đơn giản hóa hoạt động mạng

Trí thông minh mạng tích hợp hỗ trợ các khả năng nâng cao như tự động tối ưu hóa RF do AI hỗ trợ, phân đoạn động, đảm bảo dịch vụ và các tùy chọn quản lý thông minh để cải thiện trải nghiệm IT và người dùng.

Điều này giúp cho các hoạt động mạng trở nên đơn giản hơn rất nhiều

5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Aruba đã rất chu đáo khi tạo ra một trình hướng dẫn rất chi tiết các tác vụ mạng, giúp kỹ sư có thể nhanh chóng nắm bắt được các thao tác vận hành. Nó chi tiết đến mức một người không cần phải có chuyên môn quá sâu về IT cũng có thể học tập và áp dụng để triển khai mạng hiệu quả.

Các mã Wifi Aruba bán chạy nhất

Bộ phát Wifi Aruba AP 303 hỗ trợ chuẩn Wifi 5, tích hợp MU-MIMO 2x2, tốc độ dữ liệu cao nhất có thể lên tới 867 Mbps, khả năng chịu tải 512 thiết bị cùng lúc.

Bộ phát Wifi Aruba AP 505 hỗ trợ chuẩn Wifi 6, tích hợp MU-MIMO 2x2, tốc độ dữ liệu cao nhất có thể lên tới 1,2 Gbps, khả năng chịu tải 512 thiết bị cùng lúc.

wifi aruba ap 515

Bộ phát Wifi Aruba AP 515 cũng hỗ trợ chuẩn Wifi 6, tích hợp MU-MIMO 4x4 (5GHz) và 2x2 (2.4 GHz), tốc độ dữ liệu cao nhất có thể lên tới 4.8Gbps, khả năng chịu tải tối đa 1024 thiết bị.

Công ty bán wifi aruba uy tín giá rẻ

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và liên hệ đặt hàng, các bạn có thể ghé thăm website của Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương tại địa chỉ: https://cnttshop.vn . Đây là đơn vị đã hoạt động lâu năm, chuyên cung cấp các giải pháp mạng chính hãng từ Aruba, Cisco và nhiều hãng khác… với giá cả phải chăng và chính sách bán hàng rất tốt.

Bình luận bài viết:

Gửi bình luận