Mách bạn cách lựa chọn màu sơn phòng khách

30/06/2016 | 02:02 - Lượt xem: 3226
Màu sắc của phòng khách phải có sự gắn kết, tương đồng với các căn phòng khác trong ngôi nhà; không nên sơn màu sơn khác biệt tạo nên sự tương phản.

Mách bạn cách lựa chọn màu sơn phòng khách


Phòng khách là không gian sinh hoạt chung quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện phong cách của ngôi nhà cũng như gout thẩm mỹ của gia chủ. Có lẽ vì thế mà việc lựa chọn được màu sắc cho phòng khách luôn tốn nhiều thời gian nhất!
Để có một phòng khách đẹp hoàn hảo, khi sơn bạn nên chú ý những lưu ý về màu sắc sau:

  • Màu sắc của phòng khách phải có sự gắn kết, tương đồng với các căn phòng khác trong ngôi nhà; không nên sơn màu sơn khác biệt tạo nên sự tương phản.
  • Để phòng khách có không gian mở, gia chủ nên chọn những gam màu sinh động, tươi trẻ chẳng hạn như: vàng chanh,xanh cốm, trắng sữa, ghi,…phù hợp cho những ai yêu thích không gian mới mẻ, tươi mát, trẻ trung.
  • Với phong cách hiện, bạn có thể chọn gam màu xanh, vàng chanh, cốm hay nền nã với gam màu trắng, ghi…vì những thiết kế này hợp với xu hướng chung và khộng bị lỗi mốt đồng thời nó cũng tạo cảm giác phấn chấn, thoải mái cho gia chủ.
  • Không nên sử dụng những màu quá chói hoặc quá nổi bật cho toàn bộ không gian sẽ tạo nên sự gò bó, bí bách. Nên biết cách tạo điểm nhấn bằng các màu tối, không nên sử dụng quá nhiều họa tiết hay hoa văn sẽ tạo cảm giác chật chội và khó chịu khi nhìn.
  • Để phòng khách của bạn thêm hoàn hảo việc phối màu giữa màu sơn nhà và các sản phẩm nội thất,phụ kiện như thảm, sofa, rèm…một cách hài hòa tạo nên cảm giác mới lạ và ấn tượng. Đồng thời việc sử dụng hệ thống chiếu sáng không chỉ với mục đích chiếu sáng mà nó như một yếu tố để căn phòng thêm lung linh.
  • Phong thủy là một yếu tố cần thiết cho mỗi ngôi nhà, không chỉ xem hướng nhà tốt hay xấu mà việc lựa chọn màu sơn có hơp phong thủy hay không lại ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Cần nghiên cứu ý nghĩa của màu sắc phù hợp với phong thủy trước khi quyết định sơn nhà.

Hãy cùng Cosy Color xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp I của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý sơn xin vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY SƠN COSY COLOR NHẬT BẢN


Hotline : 0981518999 - 0422 656 999

Website: soncosycolor.com Email: soncosycolor@gmail.com

 

Bình luận bài viết:

Gửi bình luận